Bộ quy trình
Coach & Train

giúp bạn trở lên tự do 

  • Các bước trong bộ quy trình sẽ hướng dẫn quy trình nghiên cứu, lên ý tưởng, sản xuất nội dung, khoá học chất lượng cao
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân và nâng cao nhận diện thương hiệu
  • Hướng dẫn lập kế hoạch tiếp thị tổng thể, xác định đối tượng mục tiêu, xây dựng các chiến dịch Marketing quảng cáo

NHẬN NGAY BỘ QUY TRÌNH

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn.

Quà tặng dành riêng cho những người muốn tự do 

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Bộ quy trình "Coach & Train" 

247

Lorem ipsum

Số người đã download

Chúng tôi hiểu rằng làm việc tự do với tư cách là một Coach hay Trainer đem lại nhiều lợi ích về sự linh hoạt và tự chủ. Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là nhiều thách thức như việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ, tương tác với khách hàng, phát triển nội dung giá trị và quản lý dòng tiền hiệu quả.

Air Academy stories


Bộ quy trình "Coach & Train" được thiết kế nhằm giúp các bạn giải quyết những vấn đề này một cách hệ thống và bài bản. Nó bao gồm các quy trình hỗ trợ xây dựng và phát triển sản phẩm, chăm sóc khách hàng, tiếp thị trực tuyến, phân tích thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và quản lý hoạt động kinh doanh nói chung.

Với bộ quy trình này, các bạn sẽ có được nền tảng vững chắc để xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo ra nội dung và sản phẩm giá trị, tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Từ đó, giúp quá trình kinh doanh tự do của các bạn trở nên chuyên nghiệp và bền vững hơn.