10 ý tưởng xây dựng video ngắn nhân hiệu thần tốc 

Video ngắn ngày nay đã quá là phổ biến rộng rãi với người dùng mạng xã hội ngày nay. Người dùng ngày càng yêu thích, sử dụng và xem video ngắn dần trở thành một thói quen hàng ngày. Video ngắn có rất nhiều định dạng và mục đích khác nhau. Nhưng, khi nhắc tới video ngắn bạn không nên bỏ lỡ Video ngắn nhân hiệu thần tốc.

Vậy video ngắn nhân hiệu thần tốc là gì? Xây video ngắn nhân hiệu thần tốc có cần thiết? Xây dựng video ngắn này tôi nên bắt đầu từ đâu? Ai có thể giúp được tôi? và vô vàn câu hỏi khác. Và lời giải thích cho vấn đề này không chỉ có một, nhưng câu trả lời chính xác thì chỉ có ở bài viết này. Theo dõi tiếp bài viết để tìm ra đáp án chính xác nhé.

Video ngắn nhân hiệu thần tốc là gì?

Video ngắn nhân hiệu thần tốc là gì?

Video ngắn nhân hiệu thần tốc là qui trình đóng gói chiến lược Nhân hiệu sống động, trực tiếp nhất bằng video ngắn. Giúp bạn Xây dựng Thương hiệu cá nhân để Bán hàng, chốt hơn hiệu quả trong 1 thời gian thần tốc chỉ tính bằng tuần! Tạo dựng một nhân hiệu thành công nghe có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn đối với một số người. Có thể là do nhiều người vẫn chưa hiểu và chưa biết bắt đầu từ đâu. Trong khi đó, trong thế giới kỹ thuật số cạnh tranh này, việc có một nhân hiệu nổi bật và độc đáo là khá quan trọng. Nó tạo ra nhận thức hàng đầu giúp khán giả nhớ đến tốt hơn.

Đúng như tên gọi, video ngắn nhân hiệu thần tốc là một video ngắn (với thời lượng lý tưởng là 60s) cung cấp thông tin tổng quan về nhân hiệu của bạn. Nó truyền đạt tới khán giả mục tiêu rằng bạn là ai? Công việc của bạn là gì? Đối tượng mục tiêu và những lợi ích/ giá trị mà bạn cung cấp cho tổ chức của họ?

Nói cách khác, một video xây dựng nhân hiệu là cách thú vị để giới thiệu bản thân ẩn sau là tư cách đại diện của một thương hiệu. Mục tiêu chính là giải quyết các câu hỏi và sự tò mò của khán giả mục tiêu cũng như cung cấp cho họ lý do tại sao họ nên tin tưởng bạn.

Là một doanh nhân, chủ doanh nghiệp xây dựng một nhân hiệu mạnh là điều cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Một cách hiệu quả để làm điều này là sử dụng nội dung video ngắn trên các nền tảng như TikTok, Facebook, Youtube Shorts,… để kết nối với khán giả của bạn và thể hiện kiến ​​thức chuyên môn cũng như cá tính của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn khẳng định mình là một chuyên gia trong lĩnh vực mà còn giúp bạn kết nối với khán giả và xây dựng lòng tin cũng như sự tín nhiệm.

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn Video ngắn nhân hiệu thần tốc?

Bây giờ bạn đã hiểu video ngắn xây dựng nhân hiệu là gì. Đã đến lúc bạn nắm được tầm quan trọng khi sở hữu những video ngắn nhân hiệu này. 3 Lý do tại sao bạn cần video ngắn nhân hiệu.

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn Video ngắn nhân hiệu thần tốc?

Cách truyền tải thông điệp hấp dẫn

Trong thời đại số ngày nay, mỗi ngày khán giả mục tiêu đã xem và tiếp cận nhiều với các bài viết, các trang với các đoạn văn dài hoặc có thể là một vài hình ảnh. Đã đến lúc bạn nên chuyển mình, chuyển đổi phương thức tiếp cận mới đó chính là video ngắn.

Xây dựng video ngắn nhân hiệu tốt sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp một cách liền mạch, thu hút giúp khán giả hiểu rõ hơn về bạn. Với video ngắn, bạn có thể sử dụng giọng điệu, thông điệp theo hướng câu chuyện phù hợp với đối tượng mục tiêu. Khán giả mục tiêu sẽ được tiếp nhận thông tin nhanh chóng, ngắn gọn và đầy đủ trọn vẹn trong video ngắn với độ dài chỉ 60s về bạn và doanh nghiệp của mình.

Theo thống kê, sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh của video có thể giúp khán giả ghi nhớ thông điệp tốt hơn. Họ sẽ tiếp nhận và giữ lại 95% thông tin qua video và chỉ tiếp nhận 10% khi đọc nó bằng văn bản.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Khán giả mục tiêu của bạn chỉ tiến hành mua hàng với thương hiệu mà họ tin tưởng. Vậy nên việc xây dựng lòng tin với họ là rất quan trọng. Và video ngắn nhân hiệu thần tốc sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng nhất. Các video nhân hiệu cung cấp và giúp bạn dễ dàng xây dựng uy tín và lòng tin khiến họ tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Một trong những lợi ích lớn nhất của khi sử dụng video ngắn nhân hiệu là bạn có thể đưa bất kỳ nội dung nào khác như văn bản, hình ảnh hoặc thậm chí là các đoạn phim ngắn vào video. Bằng cách sử dụng nội dung video ngắn để quảng bá doanh nghiệp của mình, bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả và tăng thêm lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Dễ dàng chia sẻ

Chỉ mất vài lượt chạm, cú nhấp chuột trong vài giây một video nhân hiệu có thể được lan truyền nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Khả năng chia sẻ lớn này là cơ hội cho phép bạn tiếp cận đối tượng rộng hơn. Và khi khán giả thấy video của bạn hấp dẫn và truyền cảm hứng, họ sẽ chia sẻ với bạn bè và người thân. Do đó, để video xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn có nhiều lượt chia sẻ hơn, bạn phải đảm bảo rằng bạn cung cấp các giá trị và kể chuyện.

Video nhân hiệu là vũ khí giúp bạn tiếp cận và được nhiều người biết tới hơn từ đó bạn có thể dễ dàng thu hút khách hàng mới và đồng thời phát triển doanh nghiệp, tăng doanh số bán hàng. Sản xuất video ngắn nhân hiệu tôi nên bắt đầu từ đâu và phải làm nó như thế nào? Đó có phải là câu hỏi bạn đang đặt ra trong đầu. Tiếp tục đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này bằng cách theo dõi tiếp bài viết này.

Chọn Air Pro – Chọn đơn vị sản xuất video ngắn nhân hiệu thần tốc chuyên nghiệp

Air Pro là nhà sáng tạo, sản xuất Video Marketing, Video ngắn cho Thương hiệu, Nhân hiệu và Sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và dồi dào kinh nghiệm sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Vì sao hơn 450+ nhân hiệu, doanh nghiệp đã chọn Air Pro hơn 5 năm qua: 

Video ngắn nhân hiệu thần tốc

Xây dựng video ngắn nhân hiệu thần tốc tại Air Pro chúng tôi sẽ giúp bạn định vị nhân hiệu sắc nét, xây dựng nhận diện thương hiệu và sử dụng ngôn ngữ marketing đúng đắn. Su đó Air pro sẽ tiến hành sáng tạo nội dung, kịch bản, lên kế hoạch triển khai quay dựng và phân phối phát tán nội dung trên các nền tảng video ngắn.

Quy trình Air Pro xây dựng chiến lược video ngắn nhân hiệu thần tốc.

Đến với Air Pro, Đầu tiên chúng tôi sẽ giúp bạn:

Sau đó, chúng tôi tổ chức sản xuất trọn gói và Phát tán nội dung:

Air Pro gửi tới bạn các gói dịch vụ ưu việt nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn và triển khai:


👉 Mọi chi tiết Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Nội dung số Air Pro

🗺️ HN: Tòa C14 Bắc Hà Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

🗺️ HCM: The Vista An Phú, 628C Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

📥 F  : fb.com/videongan.air.production/

📥 Ib : m.me/videongan.air.production/

📥 M : +84 862 338 168

📥 E  : founder@videongan.com

Chưa hết, Dưới đây là 6 ý tưởng xây dựng video ngắn nhân hiệu thần tốc hỗ trợ bạn xây kênh hiệu quả.

6 ý tưởng xây dựng video ngắn nhân hiệu thần tốc

Video đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và mọi thương hiệu cá nhân nên kết hợp nội dung video như một phần trong chiến dịch tiếp thị tổng thể của mình. Video cung cấp cho khán giả cái nhìn mạnh mẽ hơn về con người bạn và giúp củng cố thương hiệu cá nhân nữa đó.

6 ý tưởng xây dựng video ngắn nhân hiệu thần tốc

Video ngắn nhân hiệu thần tốc giới thiệu bản thân

Nó không chỉ đơn giản là xuất hiện trên video và nói các câu như “Xin chào tôi tên là…., nghề nghiệp của tôi là….” và nhiều câu nói ngớ ngẩn khác.

Vì đây là video đầu tiên mà nhiều khán giả của bạn sẽ xem. Và là Một điểm cộng đầu tiên với khán giả của mình. Vậy nên đừng bỏ qua, hãy tạo video cá nhân dài 60s. Nó thể hiện giọng điệu, cá tính của bạn, giới thiệu bạn là ai, thương hiệu của bạn nói về điều gì và tại sao bạn là cá nhân phù hợp nhất để đảm nhận vai trò cụ thể này trong thị trường ngách của bạn.

Video xu hướng ngành

Các video làm nổi bật các xu hướng ngành rất quan trọng trong việc xây dựng nhân hiệu thần tốc của bạn. Vì nó hỗ trợ bạn tập trung vào ngành và theo kịp những gì đang diễn ra. Mở cuộc thảo luận về một xu hướng cụ thể của ngành chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Vì vậy hãy đảm bảo bạn đã nghiên cứu trước nội dung của mình.

Video ngắn nhân hiệu hướng dẫn

Bạn có phải là người giỏi đứng đầu trong ngành ở một giải pháp cụ thể?  Hãy thể hiện cách bạn đạt được một giải pháp cụ thể liên quan đến ngành. Hoặc đưa ra hướng dẫn giúp khán giả giải quyết vấn đề họ có thể gặp phải. Đây sẽ là một cách tuyệt vời giúp bạn ghi được dấu ấn và được công nhận.

Phỏng vấn chuyên gia ngành

Nếu bạn muốn xuất hiện trước nhiều khán giả hơn, bạn phải đặt mình vào vị trí xung quanh những người đang có nhiều khán giả hơn. Phỏng vấn các nhà lãnh đạo, chuyên gia trong ngành sẽ giúp xây dựng thương hiệu cá nhân theo nhiều cách hơn. Bạn sẽ thu hút được những thành viên khán giả đã tương tác với những người dẫn đầu và làm cho lượng khán giả của bạn lớn hơn.

Cuộc sống công việc làm hàng ngày 

Làm việc trong ngành của bạn như thế nào? Một trong những ý tưởng video xây dựng thương hiệu cá nhân tốt nhất sử dụng trên mạng xã hội là tạo video “A day in the life of”. Những video này cho thấy bạn là người như thế nào. Hoặc là một phần của thương hiệu cá nhân. Khán giả sẽ thích thú với cái nhìn hậu trường về cuộc sống của bạn.

Đặt và trả lời câu hỏi

Bạn có câu hỏi nào liên quan đến ngành không? Đặt câu hỏi qua video và sau đó mở bình luận cho khán giả tương tác là một cách tuyệt vời để thu hút người xem. Tương tự như vậy, nếu bạn có câu trả lời cho các câu hỏi mà khán giả đã đặt ra trên các nền tảng mạng xã hội,… Hãy cân nhắc trả lời những câu hỏi đó trên video để bạn có thể chia sẻ nội dung với người khác. Và bạn nên nhớ, nếu một khán giả đặt câu hỏi, thì sẽ có nhiều người khác cũng thắc mắc điều tương tự nhưng ngại hoặc quá ngại ngùng để hỏi đó.

Xây dựng kênh video ngắn nhân hiệu thần tốc không quá khó, Bạn chỉ cần tìm ra đúng hướng, đúng đơn vị sản xuất. Tất cả xem đem lại cho bạn một kết quả đáng mong đợi đấy. Đăng ký ngay

MỤC LỤC