Các phương pháp hay nhất để phát triển hồ sơ TikTok

Bạn không chắc chắn 100% về cách phát triển tài khoản doanh nghiệp của mình trên TikTok? Bạn có thể tra cứu trên Google và tìm thấy hàng trăm mẹo để phát triển hoạt động kinh doanh trên TikTok. Nhưng điều gì hiệu quả nhất để tạo ra nhiều lượt thích, lượt xem, người theo dõi và doanh số bán hàng?

Chúng tôi đã tìm ra các mẹo tiếp thị TikTok đã được chứng minh được các thương hiệu thành công sử dụng. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn phát triển hồ sơ TikTok, tạo nội dung hấp dẫn và quảng cáo trên TikTok như một người chuyên nghiệp.

Mẹo tạo nội dung để tăng tốc độ phát triển tài khoản TikTok của bạn

Mẹo tạo nội dung để tăng tốc độ phát triển tài khoản TikTok của bạn

Sau khi bạn thiết lập tài khoản doanh nghiệp, đã đến lúc tạo nội dung TikTok hấp dẫn cho tài khoản đó. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó.

Sản xuất nội dung hài hước

Sự hài hước vẫn là một trong những bí mật được tiết lộ từ lâu về việc tạo nội dung hiệu quả. Trên thực tế, 66% nhà tiếp thị xác nhận rằng nội dung hài hước hoạt động hiệu quả nhất trên mạng xã hội. Đây có thể là bất cứ điều gì như:

TikTok hài hước có phù hợp với các thương hiệu cần sự “nghiêm túc” như bảo hiểm, ngân hàng hoặc các dịch vụ tài chính khác không? Hài hước là yếu tố kích thích cảm xúc để xây dựng hồ sơ kinh doanh TikTok trong ngành tài chính, đặc biệt là giữa các thương hiệu tài chính nhắm đến Thế hệ Gen Z.

Dạy cho khán giả của bạn điều gì đó có giá trị.

TikTok là nguồn khám phá thông tin mới cho 35% người dùng. Mỗi khi bạn chia sẻ kiến thức và cung cấp giá trị thông qua nội dung của mình, bạn sẽ phát triển trên TikTok bằng cách nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ với họ. Các video mang tính giáo dục gây được tiếng vang tốt với khán giả và hình thành mối liên kết vô hình nhưng mạnh mẽ giữa thương hiệu và khách hàng tiềm năng.

Hashtag mô tả video của bạn một cách khôn ngoan

Hashtag mô tả video của bạn một cách khôn ngoan

Tại sao phải gắn hashtag cho video TikTok của bạn? Hashtags là một loại nước sốt bí mật của TikTok SEO. Chúng giúp tối ưu hóa hồ sơ doanh nghiệp TikTok của bạn và tăng khả năng khám phá video của bạn trên nền tảng. Bạn nên kết hợp các hashtag phù hợp và có liên quan để tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên cho doanh nghiệp của bạn trên TikTok.

Chọn chủ đề, âm nhạc, tính năng và định dạng video phù hợp

Bạn có thể làm cho thương hiệu của mình hiển thị nhiều hơn trên TikTok bằng cách bắt kịp làn sóng và khám phá các xu hướng TikTok mới. Khi tạo nội dung cho hồ sơ doanh nghiệp TikTok, các công ty nên trở thành những người săn tìm xu hướng để cải thiện cơ hội lan truyền trên TikTok. Các tính năng hấp dẫn như âm thanh, bộ lọc và hiệu ứng thịnh hành cũng là một trong những chiến thuật hữu ích nhất để thu hút khách hàng của TikTok.

Nguồn

Tận dụng quà tặng theo dịp lễ

Bạn có muốn phát triển hồ sơ TikTok của mình nhanh hơn nữa không? Mọi người thích tham gia các cuộc thi và tìm kiếm cơ hội giành giải thưởng. Điều này làm cho quà tặng trở thành một công cụ tuyệt vời để thu hút nhiều người theo dõi hơn trên TikTok và tối đa hóa sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn trên nền tảng này.

Trung bình, quà tặng có tỷ lệ chuyển đổi là 34% và vượt trội hơn các loại nội dung khác. Và 62% thương hiệu tận dụng quà tặng để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Khi bạn gắn quà tặng vào các ngày lễ, bạn có thể nhân đôi kết quả TikTok của mình. Chỉ cần đảm bảo làm rõ các quy tắc và đưa ra những phần thưởng có giá trị khi tổ chức tặng quà TikTok.

Chiến lược quảng cáo TikTok để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Cách tốt nhất để phát triển tài khoản của bạn là khai thác quảng cáo.

Chiến lược quảng cáo TikTok để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Quảng cáo trả phí

Quảng cáo TikTok có đáng không? Hiện nay, các hình thức quảng cáo trên TikTok được chia làm 2 loại, bao gồm:

Quảng cáo xây dựng hình ảnh thương hiệu:

Quảng cáo thương mại điện tử:

Quảng cáo trên TikTok giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng tiềm năng để tăng độ nhận diện cho thương hiệu, tăng lượng tương tác hay lượng chuyển đổi (như mua hàng, để lại thông tin cá nhân…). Để quảng cáo TikTok hiệu quả, bạn cần có chiến lược quảng bá cũng như chọn các hình thức quảng cáo TikTok phù hợp với tệp khách hàng và sản phẩm/dịch vụ.

Quan hệ đối tác có ảnh hưởng

Bạn không thể phủ nhận sự phát triển của tiếp thị có ảnh hưởng và lợi ích của nó. Sự hợp tác giữa thương hiệu với người sáng tạo nội dung trên TikTok giúp tăng khả năng nhớ đến quảng cáo cao hơn 27% và tỷ lệ xem cao hơn 91%. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để phát triển chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng cho TikTok sao?

Bạn có thể cộng tác với –

Bạn đã sẵn sàng phát triển doanh nghiệp của mình trên TikTok chưa?

TikTok là một nơi tuyệt vời để mở rộng phạm vi tiếp cận của công ty và quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Với các chiến lược trên, giờ đây bạn có thể điều chỉnh sự hiện diện của doanh nghiệp mình trên TikTok và có được lượng người theo dõi lớn và gắn bó với thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.


👉 Mọi chi tiết Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Nội dung số Air Pro

🗺️ HN: 53 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội.

🗺️ Lầu 7, Toà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

📥 F  : fb.com/videongan.air.production/

📥 Ib : m.me/videongan.air.production/

📥 M : +84 866 883 099

📥 F  : hoaidt@thecontandcompany.com

MỤC LỤC