Thuê công ty sản xuất video thay vì tự mình làm việc đó

Từ các tập đoàn lớn đến các nhà bán lẻ nhỏ, các thương hiệu thuộc mọi quy mô và thị trường ngách đều đang sử dụng video để tiếp thị sản phẩm theo nhiều cách để thu hút người xem. Nội dung video có sức mạnh to lớn trong việc giáo dục, thông báo, thuyết phục, khơi dậy cảm xúc và truyền tải thông điệp theo cách dễ tiếp thu. 

Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê một công ty sản xuất video hay tự mình làm việc đó? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh những ưu và nhược điểm của việc thuê một công ty sản xuất video so với việc tự mình làm, để bạn có thể quyết định thuê công ty sản xuất video nào phù hợp nhất với thương hiệu của mình.

Ưu điểm của việc thuê công ty sản xuất video

Một số ưu điểm lớn nhất của việc thuê một công ty sản xuất video bao gồm:

Ưu điểm của việc thuê công ty sản xuất video

Chuyên nghiệp

Các công ty sản xuất video là những chuyên gia, có kinh nghiệm và kiến ​​thức cho phép họ tạo ra nội dung video chất lượng cao. Các công ty này có đội ngũ chuyên gia thuộc mọi lĩnh vực sản xuất, từ người quay phim đến biên tập video, và các chuyên gia khác biết cách tận dụng tối đa video của bạn. Điều này có nghĩa là mọi khía cạnh trong quá trình quay video của bạn đều được xử lý một cách chuyên nghiệp, từ lập kế hoạch đến hậu kỳ. 

Thiết bị

Các đơn vị sản xuất video được tiếp cận với các thiết bị hiện đại được sử dụng bởi các chuyên gia trong ngành điện ảnh. Thiết bị này đắt tiền để thuê hoặc mua. Vì công ty bao gồm một nhóm chuyên gia nên họ cũng sẽ biết cách sử dụng thiết bị để mang lại kết quả tốt nhất. Hầu hết các công ty đều có thiết bị dự phòng có thể được sử dụng để ngăn chặn các sự cố kỹ thuật hoặc sự chậm trễ trong quá trình quay.

Sáng tạo

Sự sáng tạo là điều cần thiết trong việc tạo ra bất kỳ video nào. Vì các công ty sản xuất có đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng mang đến những ý tưởng mới, nên bạn sẽ được hưởng lợi từ lời khuyên của chuyên gia. Các nhóm sáng tạo có thể giúp bạn động não, lập kế hoạch và thực hiện tầm nhìn của mình. Chiến lược và lập kế hoạch sẽ giúp biến ý tưởng của bạn thành hiện thực theo cách gây được tiếng vang với đối tượng mục tiêu của bạn.

Tiết kiệm thời gian

Tuy nhiên, quá trình sản xuất có thể mất thời gian… đối với nhóm làm việc video của bạn chứ không phải công ty của bạn. Để mọi việc cho các chuyên gia xử lý có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc mất nhiều thời gian để tự chụp ảnh. Điều này giúp bạn có thời gian rảnh rỗi cho các khía cạnh khác trong công việc kinh doanh của mình. Một công ty sản xuất sẽ xử lý mọi bước của quá trình sản xuất, bao gồm lập kế hoạch, viết kịch bản, quay phim, biên tập và phân phối.

Nhược điểm của việc thuê đơn vị sản xuất video

Một số nhược điểm khi thuê một công ty sản xuất video bao gồm:

Nhược điểm của việc thuê đơn vị sản xuất video

Ngân sách

Việc thuê một công ty sản xuất video có thể tốn kém. Hầu hết các sản phẩm video đều có giá khởi điểm khoảng 1.000.000 VNĐ. Chi phí này có vẻ cao đối với các doanh nghiệp hoặc thương hiệu nhỏ có ngân sách rất eo hẹp. Và giá có thể khác nhau, tùy thuộc vào loại video bạn muốn, mức độ sản xuất, địa điểm, số lượng thành viên cần thiết và các yếu tố khác. 

Nếu bạn đang muốn làm việc với một công ty nhưng lại lo lắng về chi phí, thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn phù hợp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giải pháp phù hợp với ngân sách của bạn.

Khoảng thời gian trước khi sản xuất  

Mặc dù các công ty sản xuất video có tiềm năng mang lại những ý tưởng mới và sự sáng tạo cho dự án của bạn nhưng không phải lúc nào họ cũng có chuyên môn trong lĩnh vực của bạn. Khi không có kiến ​​thức về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì nguy cơ bất đồng về phương hướng của video hoặc thậm chí là sản phẩm cuối cùng sau khi video được sản xuất sẽ cao hơn. Trước khi bắt đầu hành trình tạo kịch bản và quay, AIR Production sẽ dành thời gian để thực sự tìm hiểu sâu về doanh nghiệp và khách hàng lý tưởng của bạn để mọi người đều có cùng quan điểm. 

Ưu điểm của việc tự làm video

Một số ưu điểm của việc tự sản xuất video bao gồm:

Ưu điểm của việc tự làm video

Không tốn kém ngân sách

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sản xuất video là chi phí thấp. Chất lượng có thể sẽ thấp hơn và bạn sẽ không có sẵn kiến ​​thức chuyên môn hoặc hiểu biết sâu sắc để tự tin rằng video của mình sẽ gây ấn tượng với khán giả. 

Đủng đỉnh thời gian

Nếu bạn biết mình muốn làm gì và biết cách thực hiện nó thì bạn đã có sẵn kế hoạch sẵn trong đầu. Bạn có toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của dự án, từ lập kế hoạch đến thực hiện. Điều này có nghĩa là tầm nhìn của bạn sẽ được thể hiện trong video cuối cùng sau khi nó được thực hiện.

Cơ hội học tập

Việc tạo nội dung video của riêng bạn mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu thêm về nội dung video. Bạn sẽ học các kỹ năng mới, phát triển khả năng sáng tạo và vui chơi thỏa thích khi tạo video của riêng mình.

Nhược điểm của việc tự sản xuất video

Nhược điểm của việc sản xuất video bao gồm:

Nhược điểm của việc tự sản xuất video

Thiếu chuyên nghiệp

Các video tự làm rất hiếm khi mang lại cho bạn chất lượng tương đương với các video do một công ty sản xuất video chuyên nghiệp thực hiện. Video cuối cùng sẽ không được trau chuốt, mờ, hiệu ứng, chuyển cảnh đơn giản. 

Mất thời gian

Việc tạo video của riêng bạn cần có thời gian và công sức. Nếu bạn không có kinh nghiệm sản xuất video thì việc này có thể còn tốn nhiều thời gian hơn. Bên cạnh việc quay phim thực tế, bạn còn phải tính đến thời gian để lập kế hoạch và lên ý tưởng, chỉnh sửa và phân phối sản phẩm cuối cùng. 

Kết quả không được đảm bảo

Nếu bạn chưa từng tạo video trước đây thì rất có thể bạn sẽ học được khi làm video. Bạn không có kiến ​​thức trước về điều gì hiệu quả và điều gì không. Điều này có thể dẫn đến thiếu ROI cho đến khi bạn thấy video ban đầu của mình hoạt động như thế nào. 

Bởi vì các công ty sản xuất video thường xuyên làm điều này nên họ có xu hướng hiểu sâu hơn về những gì đang hoạt động trong video hiện nay. Họ theo kịp các xu hướng chính, họ biết điều gì hiệu quả và điều gì không, đồng thời họ biết cách sử dụng những thông tin chi tiết này để đảm bảo video sẽ hoạt động tốt nhất có thể cho bạn. 

Công ty cung cấp dịch vụ quay video chuyên nghiệp nhất

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, quy mô nào, hoạt động trong lĩnh vực nào , bạn đều cần đến nội dung dạng video. Nó là một trong những công cụ giao tiếp hấp dẫn nhất và nó có thể khiến bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Video mang đến cho công ty của bạn một bộ mặt, một cá tính và đưa bạn đến gần khán giả hơn bất kỳ phương tiện nào.

Chọn đúng công ty sản xuất video là chìa khóa. Họ có trách nhiệm rất lớn vì họ có thể tạo ra tất cả sự khác biệt về phong cách và hiệu quả của video cuối cùng của bạn. Bạn có thể có một ý tưởng, nhưng công việc của công ty sản xuất video bạn chọn là biến ý tưởng này thành hiện thực. 

Air Pro – nhà sáng tạo, sản xuất Video Marketing và Video ngắn cho Thương hiệu, Nhân hiệu và Sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và dồi dào kinh nghiệm sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đến với Air Pro, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ sản xuất video ngắn đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Lợi ích khi bạn sở hữu gói sản xuất video ngắn thương hiệu thần tốc này là:

AIR PRO là nhà sáng tạo và sản xuất Video Marketing và Video ngắn (TikTok, Facebook, Youtube) cho Thương hiệu, Nhân hiệu và Sản phẩm dịch vụ của bạn:

  1. Tư vấn chiến lược nội dung, sáng tạo và sản xuất trọn gói Kênh TikTok Profile cho Nhân hiệu và Thương hiệu.
  2. Tư vấn chiến lược Video Marketing, sản xuất Video ngắn review, hướng dẫn sử dụng sản phẩm dịch vụ cho Doanh nghiệp.

  3. Tư vấn chiến lược nội dung, sáng tạo và sản xuất Video quảng bá, giới thiệu Thương hiệu và Nhãn hiệu Doanh nghiệp.

  4. Video Sự kiện và dịch vụ Livestream Sự kiện.

Đến với Air Pro, Đầu tiên chúng tôi sẽ giúp bạn:

Sau đó, chúng tôi tổ chức sản xuất trọn gói và Phát tán nội dung:

Air Pro gửi tới bạn các gói dịch vụ ưu việt nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn và triển khai:

Tóm lại…

Cuối cùng, quyết định nên thuê một công ty sản xuất video hay tự mình thực hiện đều phụ thuộc vào ngân sách, mục tiêu và mức độ chất lượng mà bạn muốn thấy trong nội dung video của mình. Nếu bạn tạo video ngắn ngắn chỉ để giải trí hoặc tạo xu hướng lan truyền thì không có gì sai khi áp dụng phương pháp DIY. 

Nếu bạn dự định tạo nội dung video chất lượng cao để truyền tải thông điệp của mình, thu hút người xem, xây dựng nhận thức về thương hiệu và làm cho thương hiệu của bạn trông đẹp mắt, bạn sẽ cần một chuyên gia trợ giúp. 


👉 Mọi chi tiết Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Nội dung số Air Pro

🗺️ HN: 53 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội.

🗺️ Lầu 7, Toà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

📥 F  : fb.com/videongan.air.production/

📥 Ib : m.me/videongan.air.production/

📥 M : +84 866 883 099

📥 F  : hoaidt@thecontandcompany.com

MỤC LỤC