Bí quyết quan trọng để sản xuất video ngắn TikTok

Nội dung video trực tuyến đã thống trị cuộc sống của chúng ta trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Các video dạng ngắn đã chiếm lĩnh internet, từ YouTube đến TikTok, cung cấp một cách nhanh chóng và thú vị để chia sẻ câu chuyện, hướng dẫn và giải trí. Trong bài viết này, chúng tôi giúp bạn bí quyết quan trọng để sản xuất video ngắn TikTok tốt nhất và hiệu quả nhất.

Sự trỗi dậy của nội dung dạng ngắn

Các nền tảng video dạng ngắn như TikTok đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong những năm gần đây, với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tạo và chia sẻ nội dung hàng ngày. Những nền tảng này cung cấp một không gian độc đáo cho sự sáng tạo, cho phép người dùng tạo ra những video hấp dẫn chỉ dài vài giây. Cho dù đó là thử thách khiêu vũ, hát nhép hay hướng dẫn tự làm nhanh, nội dung dạng ngắn đã cách mạng hóa cách chúng ta xem và tạo video.

Một trong những lý do chính đằng sau sự phổ biến của nội dung dạng ngắn là khả năng tiếp cận của nó. Bất kỳ ai có điện thoại thông minh đều có thể trở thành người sáng tạo nội dung và rào cản gia nhập ngành này rất thấp. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận này cũng đi kèm với những thách thức và một trong những vấn đề phổ biến nhất là cảnh quay bị rung. Việc quay phim khi đang di chuyển mà không có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên nghiệp thường khiến video kém trau chuốt, thậm chí có thể gây say tàu xe cho người xem.

Bí quyết quan trọng để thành công trên TikTok

Nếu bạn đang tìm cách nâng cao video của mình thì chúng tôi có các mẹo có thể trợ giúp. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về một số phương pháp hay nhất có thể giúp những gì bạn tạo ra thực sự gây được tiếng vang.

Bí quyết quan trọng để thành công trên TikTok

Biết thương hiệu cá nhân của bạn

Bạn có một câu chuyện hoặc kỹ năng rất độc đáo để chia sẻ với thế giới. Nhiều người sáng tạo có thể đạt được thành công trên TikTok bằng cách tập trung vào những điều khiến họ trở nên đặc biệt. Một cách để ghi nhớ điều này là viết một tuyên bố sứ mệnh cho chính bạn. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo mỗi video bạn tải lên đều tuân thủ các nguyên tắc này.

Dành thời gian để nuôi dưỡng thương hiệu cá nhân có một số lợi ích cho cả bạn và khách hàng của bạn. Thường khi khách hàng tiếp cận và xem video của bạn họ sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định có xem tiếp và tìm ra được sự đồng điệu ở đây không. Lúc này trong đầu của họ có rất nhiều câu hỏi:

Hãy tạo những video ngắn TikTok với cách kể chuyện, giao tiếp cởi mở về quan điểm của bạn cho người xem, những khách hàng tiềm năng ghé thăm kênh có thể dễ dàng quyết định xem họ có tin tưởng được bạn hay không. Và đây là những lợi ích bạn có thể dễ thấy khi triển khai xây thương hiệu cá nhân với video ngắn TikTok.

Mục tiêu đề ra

Bạn có thể thấy hữu ích khi đặt mục tiêu cho video ngắn TikTok của mình. Xác định những gì bạn cần đạt được với video của mình và sau đó thực hiện theo các mục tiêu đó. Dưới đây là một số mục tiêu phổ biến khi tạo video ngắn TikTok:

Dựa vào cộng đồng TikTok

Bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì cộng đồng quan tâm bằng cách thường xuyên xem video ngắn TikTok và xem xét các hashtag, thử thách và âm thanh thịnh hành. Bằng cách này, bạn có thể mang phong cách độc đáo của riêng mình vào hỗn hợp.

Cộng đồng TikTok sẽ chào đón bạn với vòng tay rộng mở nếu bạn thực sự dựa vào những gì khiến nó trở nên đặc biệt và đón nhận nó. Dành thời gian mỗi ngày trên nguồn cấp dữ liệu For You sẽ cho bạn thấy xu hướng và âm thanh nào đang thu hút sự chú ý và tại sao.

Tính nhất quán là chìa khóa

Sự nhất quán sẽ đưa bạn tiến xa ở nhiều nơi và TikTok cũng không ngoại lệ. Sự nhất quán trên tất cả các khía cạnh của video ngắn TikTok là một cách khác để nâng cao chất lượng video. Điều này bao gồm định dạng, sản xuất và xuất bản. Sự gắn kết trong các lĩnh vực này cho phép mọi người làm quen với thương hiệu của bạn, biết điều gì sẽ xảy ra và bắt đầu dự đoán phong cách video cụ thể của bạn.

Khi nói đến việc tải video ngắn TikTok lên, bạn nên tìm ra nhịp độ phù hợp cho mình. Việc cung cấp luồng video ổn định mang đến cho bạn cơ hội xây dựng lượng người xem trung thành mong chờ chúng. Nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn thử nghiệm video của mình và thử các định dạng mới. Đây là một lĩnh vực mà bạn có thể nhất quán.

Sử dụng phân tích

Sẽ rất hữu ích khi hiểu cách đo lường hiệu suất video ngắn TikTok của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu và công cụ có sẵn cho bạn. Mặc dù không phải mọi thứ đều xoay quanh những con số, nhưng TikTok cung cấp những hiểu biết sâu sắc có thể giúp bạn tối ưu hóa video của mình ngay trong tầm tay. Hiểu số liệu phân tích là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có với tư cách là người sáng tạo. Họ có thể giúp cung cấp thông tin về mọi thứ, từ việc tạo video đến chiến lược.

Lợi ích lớn nhất của TikTok đối với doanh nghiệp là gì?

Lợi ích lớn nhất của TikTok đối với doanh nghiệp là gì?

Là nền tảng xã hội phát triển nhanh nhất cho đến nay, TikTok đã nhanh chóng chuyển từ một xu hướng lan truyền thành mạng xã hội quan trọng cho các thương hiệu. Để so sánh, TikTok hiện đang vượt tốc độ tăng trưởng của Instagram gấp 5 lần . Tuy nhiên, tại sao các thương hiệu lại đổ xô vào nền tảng này? Câu hỏi hay! Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này bằng cách tìm hiểu những lợi ích toàn diện của TikTok đối với doanh nghiệp.

Gói sản xuất video ngắn TikTok thần tốc của Air Pro.

Video ngắn TikTok thần tốc này dành cho ai?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo, chủ hệ thống kinh doanh chưa có sức ảnh hưởng, chưa thu hút được đám đông và chưa có khán giả riêng cho mình đây là gói video ngắn nhân hiệu thần tốc từ a đến z hiệu quả được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Lợi ích khi bạn sở hữu video ngắn TikTok thần tốc này là:

AIR PRO là nhà sáng tạo và sản xuất Video Marketing và Video ngắn (TikTok, Facebook, Youtube) cho Thương hiệu, Nhân hiệu và Sản phẩm dịch vụ của bạn:

  1. Tư vấn chiến lược nội dung, sáng tạo và sản xuất trọn gói Kênh TikTok Profile cho Nhân hiệu và Thương hiệu.
  2. Tư vấn chiến lược Video Marketing, sản xuất Video ngắn review, hướng dẫn sử dụng sản phẩm dịch vụ cho Doanh nghiệp.

  3. Tư vấn chiến lược nội dung, sáng tạo và sản xuất Video quảng bá, giới thiệu Thương hiệu và Nhãn hiệu Doanh nghiệp.

  4. Video Sự kiện và dịch vụ Livestream Sự kiện.

Đến với Air Pro, Đầu tiên chúng tôi sẽ giúp bạn:

Sau đó, chúng tôi tổ chức sản xuất trọn gói và Phát tán nội dung:

Air Pro gửi tới bạn các gói dịch vụ ưu việt nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn và triển khai:


👉 Mọi chi tiết Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Nội dung số Air Pro

🗺️ HN: Tòa C14 Bắc Hà Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

🗺️ HCM: The Vista An Phú, 628C Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

📥 F  : fb.com/videongan.air.production/

📥 Ib : m.me/videongan.air.production/

📥 M : +84 866 883 099

📥 E  : founder@videongan.com

MỤC LỤC