Tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ livestream trọn gói tốt nhất

Các doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng phát trực tiếp như một hình thức tiếp thị trên mạng xã hội để kết nối với khách hàng, thu hút nhiều người theo dõi hơn, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, đồng thời giáo dục và giải trí cho người xem trong khi đưa họ đến gần hơn với việc bán hàng. Thay vì phải tự setup máy quay/ smartphone, phần mềm và lên kịch bản chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ của những nhà cung cấp dịch vụ livestream trọn gói sẽ giúp bạn có được buổi phát trực tiếp chỉn chu, bài bản hơn. Trong bài viết này, bạn sẽ được bật mí nơi cung cấp dịch vụ livestream trọn gói tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ Livestream trọn gói là gì?

Dịch vụ Livestream trọn gói là gì?

Dịch vụ livestream là một dịch vụ cho phép bạn truyền tải nội dung video và âm thanh trực tiếp từ thiết bị của bạn đến khán giả qua Internet. Thay vì ghi và chỉnh sửa video trước đó để phát lại sau đó, bạn có thể phát trực tiếp và tương tác với khán giả trong thời gian thực.

Dịch vụ livestream cho phép bạn chia sẻ và truyền tải các sự kiện trực tuyến, như buổi diễn nhạc, hội thảo, trò chơi trực tuyến, nội dung giáo dục, phát sóng thể thao và nhiều nội dung khác. Bạn có thể sử dụng các nền tảng phổ biến như YouTube Live, Facebook Live, Twitch, Instagram Live và nhiều dịch vụ livestream khác để đưa nội dung của mình đến khán giả trên toàn thế giới.

Dịch vụ livestream cung cấp các tính năng cho phép bạn tương tác với khán giả, như chat trực tiếp, hỏi đáp trực tiếp, tương tác trên mạng xã hội và theo dõi lượt xem. Nó cũng cho phép bạn lưu trữ và lưu trữ lại các buổi livestream để người xem có thể xem lại sau này.

Từ việc phổ biến hóa việc truyền tải nội dung trực tiếp và tạo ra một sự kết nối thời gian thực giữa người tạo nội dung và khán giả, dịch vụ livestream đã trở thành một phương tiện mạnh mẽ trong việc chia sẻ thông tin, giải trí và tương tác trực tuyến.

Phát trực tiếp có thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng tính năng phát trực tiếp cho thương hiệu của bạn.

Giúp thương hiệu kết nối với người xem

Giúp thương hiệu kết nối với người xem

Mọi người yêu thích video nên điều này khiến cho tính năng phát trực tiếp trở thành một định dạng hấp dẫn giúp người xem kết nối với bạn và thương hiệu của bạn. 

Phát trực tiếp cho phép doanh nghiệp giới thiệu các quy trình và sản phẩm đang sử dụng, phát nhạc và trình bày hình ảnh cũng như dữ liệu khác. Người xem có thể tiếp thu một lượng lớn thông tin trong một thời gian tương đối ngắn mà không cần đọc hoặc nghiên cứu.

Thật dễ dàng và tiết kiệm chi phí

Trước đây, việc sản xuất và chỉnh sửa video chất lượng cao rất tốn kém và khó khăn. Phát trực tiếp trên các nền tảng truyền thông xã hội đã thay đổi, giúp việc tạo và chia sẻ các video hấp dẫn có thể tăng doanh thu trở nên dễ dàng và không tốn kém.

Bạn không cần studio, máy ảnh phức tạp hay phần mềm chỉnh sửa công nghệ cao để phát trực tiếp. Tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh hoặc webcam, ánh sáng phù hợp và tài khoản mạng xã hội.

Nó mở rộng đối tượng khán giả 

Vì mọi người có thể xem video phát trực tiếp từ bất cứ đâu nên đối tượng tiềm năng của bạn sẽ được mở rộng theo cấp số nhân. Người xem của bạn ở khắp các nơi trên thế giới cũng có thể xem được nội dung của bạn. Và không thiếu người dùng mạng xã hội xem buổi phát trực tiếp của bạn, vì việc sử dụng mạng xã hội rất phổ biến hiện nay.

Xây dựng niềm tin và thẩm quyền

Khi khách hàng tiềm năng nhìn thấy sản phẩm của bạn hoạt động, họ sẽ tin tưởng vào công ty. Nguồn cấp dữ liệu trực tiếp là công cụ giúp xây dựng lòng tin và củng cố danh tiếng của công ty bạn. Một sự kiện trực tiếp mang lại uy tín cho thông tin bạn đang trình bày và vì người xem có thể đặt câu hỏi nên họ có thể tự tin rằng người trình bày là một chuyên gia về chủ đề.

Nhân cách hóa công ty của bạn

Thật dễ dàng để các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thương mại điện tử tiếp cận và gia tăng doanh số nhờ việc Livestream bán hàng. Một buổi phát trực tiếp cho khách hàng thấy rằng có những con người thực sự của công ty đang kết nối với họ. Việc giới thiệu quy trình sản xuất, nhân viên, người sáng lập hoặc khách hàng của bạn sẽ nâng cao hiệu ứng này.

Tìm thấy những khán giá của mình

Thông thường, người xem buổi phát trực tiếp của bạn có mối liên hệ chặt chẽ với công ty của bạn. Họ có thể là những khách hàng trung thành; những người đã tương tác với thương hiệu của bạn; hoặc những người đã được giới thiệu bởi một người mà họ biết. Phát trực tiếp là cơ hội tuyệt vời để xây dựng sự ủng hộ thương hiệu, kết nối với người hâm mộ và khuyến khích họ mua hàng hoặc giới thiệu cho người khác.

Tăng khả năng hiển thị

Hầu hết các nền tảng xã hội ưu tiên nội dung trực tiếp trong thuật toán của họ, vì vậy nội dung trực tiếp hiển thị ở đầu nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc những người xem đã đăng ký trước truyền bá thông tin về sự kiện của bạn cho bạn bè của họ trên mạng xã hội.

Khi nào một thương hiệu được hưởng lợi từ việc phát trực tiếp?

Không phải mọi doanh nghiệp đều được hưởng lợi từ việc phát trực tiếp. Nó có thể là một ý tưởng tốt cho công ty của bạn nếu:

Khi nào một thương hiệu được hưởng lợi từ việc phát trực tiếp?

Cách tạo chiến lược phát trực tiếp

Phát trực tiếp là một cách hấp dẫn để giới thiệu công ty, sản phẩm và kiến ​​thức chuyên môn của bạn. Đó cũng là một phương pháp tuyệt vời để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn.

Làm cho buổi phát trực tiếp của bạn trở nên độc đáo

Giống như bất kỳ phương tiện mạng xã hội hoặc chiến lược nội dung nào, bạn nên có một chương trình ưu đãi độc đáo, chẳng hạn như mua 1 tặng 1, giảm %. Hãy suy nghĩ về những gì làm cho bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Đó có thể là chuyên môn của bạn, tính năng hoặc cách sử dụng sản phẩm độc đáo, quy trình sản xuất thủ công hoặc đội ngũ hỗ trợ xuất sắc của bạn.

Tập trung vào nhu cầu của khán giả 

Khán giả của bạn cần gì? Nếu họ chưa quen thuộc với sản phẩm hoặc chủ đề, họ có thể cần giải thích về cách thức hoạt động của sản phẩm hoặc chủ đề đó. Có thể họ biết những gì bạn làm nhưng họ không tin rằng nó mang lại đủ giá trị. Trong trường hợp này, bạn sẽ muốn chia sẻ các kết quả thực tế, nghiên cứu điển hình và trường hợp sử dụng, có thể kèm theo một số lời chứng thực. Hãy nhớ rằng người xem phải được tương tác và giải trí, vì vậy hãy đảm bảo thu hút sự chú ý của họ.

Gây ngạc nhiên cho khán giả của bạn

Phát trực tiếp là định dạng hoàn hảo để gây ngạc nhiên và thích thú cho người xem. Bạn có thể làm điều này bằng cách tặng miễn phí thứ gì đó có giá trị hoặc khiến họ ngạc nhiên với sự xuất hiện không báo trước của một người có ảnh hưởng.

Quảng cáo buổi phát trực tiếp của bạn

Đừng cho rằng mọi người sẽ xuất hiện chỉ vì bạn đã lên lịch cho một sự kiện trực tiếp. Điều này hiếm khi xảy ra. Quảng cáo buổi phát trực tiếp của bạn tới danh sách tiếp thị qua email , trên các tài khoản mạng xã hội của bạn, trực tiếp và trên trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội để quảng bá sự kiện của mình bằng bài đăng được quảng cáo trên Facebook hoặc tweet được quảng cáo. Cung cấp cho mọi người đoạn giới thiệu nội dung để xác định rằng nội dung đó xứng đáng với thời gian của họ.

Nhắc nhở mọi người về buổi phát trực tiếp của bạn

Quá thường xuyên, mọi người đăng ký hội thảo trên web hoặc phát trực tiếp, sa lầy vào cuộc sống hàng ngày của họ và bỏ qua sự kiện. Cung cấp cho mọi người khả năng đăng ký trước bằng cách cho họ biết chỉ có những chỗ hạn chế. Bạn sẽ nhận được tên và địa chỉ email của họ để bạn có thể lên lịch nhắc nhở email tự động .

Tương tác với người xem phát trực tiếp của bạn

Trước khi bạn bắt đầu, hãy cho mọi người vài phút để đăng nhập. Khi bạn thấy mọi người đăng nhập, hãy thừa nhận họ theo tên và chào đón họ. Nếu bạn có người xem từ khắp quốc gia hoặc thế giới, hãy đề cập đến nơi họ đến để người xem thấy bạn có lượng người xem rộng. Cho người xem biết bạn sẽ đặt câu hỏi trong suốt bài thuyết trình, tại các điểm cụ thể hay chỉ sau đó và cho họ biết cách đặt câu hỏi (qua video hoặc trong hộp trò chuyện). Đặt câu hỏi trong hộp trò chuyện cho phép bạn chọn câu hỏi hay nhất để giúp được nhiều người nhất.

Kết thúc bằng một lời kêu gọi hành động

Khi kết thúc bài thuyết trình của bạn, hãy cho người xem biết bạn muốn họ làm gì tiếp theo. Bạn có muốn họ mua hàng, đặt lịch hẹn, xem thêm nội dung hoặc tham dự một sự kiện không? Lý tưởng nhất là họ sẽ hài lòng với giá trị mà bạn cung cấp trong buổi phát trực tiếp và điều đó sẽ khiến họ có nhiều khả năng tiến lên phía trước trong kênh bán hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ livestream trọn gói tốt nhất

AIR PRO là nhà sáng tạo và sản xuất Video Marketing và Video ngắn (TikTok, Facebook, Youtube) cho Thương hiệu, Nhân hiệu và Sản phẩm dịch vụ của bạn:

  1. Tư vấn chiến lược nội dung, sáng tạo và sản xuất trọn gói Kênh TikTok Profile cho Nhân hiệu và Thương hiệu.
  2. Tư vấn chiến lược Video Marketing, sản xuất Video ngắn review, hướng dẫn sử dụng sản phẩm dịch vụ cho Doanh nghiệp.

  3. Tư vấn chiến lược nội dung, sáng tạo và sản xuất Video quảng bá, giới thiệu Thương hiệu và Nhãn hiệu Doanh nghiệp.

  4. Video Sự kiện và dịch vụ Livestream Sự kiện.

Đến với Air Pro, Đầu tiên chúng tôi sẽ giúp bạn:

Sau đó, chúng tôi tổ chức sản xuất trọn gói và Phát tán nội dung:

Air Pro gửi tới bạn các gói dịch vụ ưu việt nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn và triển khai:


👉 Mọi chi tiết Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Nội dung số Air Pro

🗺️ HN: Tòa C14 Bắc Hà Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

🗺️ HCM: The Vista An Phú, 628C Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

📥 F  : fb.com/videongan.air.production/

📥 Ib : m.me/videongan.air.production/

📥 M : +84 866 883 099

📥 F  : founder@videongan.com

MỤC LỤC