Chắc có lẽ bạn đã thấy nhiều những hình ảnh hậu trường của Air, hay những phút giây chia thành công từ những chiếc video triệu view được Air Pro hợp tác sản xuất cùng khách hàng. Nhưng đây là lần đầu tiên chúng mình chia sẻ, kể cho các bạn nghe về hành trình đạt tới sự thành công của một dự án sản xuất.

Một vị khách HCM đặc biệt. Kênh TikTok xây dựng nhân hiệu đời đầu. Anh Trung chủ của tiệm xăm Tadashi Tattoo một nghệ sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề. Anh một trong những người Việt Nam đầu tiên giành được các giải thưởng trong các cuộc thi xăm hình Thế Giới.

Cơ duyên nào đó đã nói với Air rằng phải thật nỗ lực, cống hiến với 200% sức mình xây cho bằng thành công tài được. Vào thời điểm đầu năm 2021, Air Pro bắt đầu được hợp tác và đặt lên kênh những viên gạch (video đầu tiên).

Nhưng thời điểm giữa năm 2021, bao kế hoạch bị delay suốt 6 tháng vì HCM giãn cách. Và sau đó mới quay lại sản xuất gối. Sau một thời gian kênh tưởng chừng như bị tụt giảm tương tác nhưng quả ngọt đã tới, hàng loạt video lên hàng trăm hàng ngàn view.

Và đây là những gì 1 kênh Tốc Tốc đã có gần 2 năm tuổi thể hiện đẳng cấp:

1. Nội dung chất là số 1:

Nhân vật đẳng cấp, không chiêu trò, không màu mè, chia sẻ dung dị, chân thành, kiến thức uyên thâm hoàn toàn từ trải nghiệm sống quá lớn.

2. Chất lượng quay dựng:

Kênh chỉnh chu, bố cục chắc, âm thanh, ánh sáng rõ ràng, phong cách nhất.

3. Tuyệt đối trung thành và tuân thủ chính sách TikTok:

Đã có thời gian kênh ”được” các bạn nhân viên của a Trung trong mùa dịch tự biên tự diễn tự up lên, vi phạm chính sách đến mức Tốc Tốc cảnh báo kênh đỏ oạch. Team Air Pro quay lại xử lý mất gần nửa năm kiên trì tuân thủ chính sách Tốc Tốc.
Xoá được cảnh báo đỏ, đưa kênh về lại trạng thái khỏe mạnh và sở hữu video triệu view như hôm nay

4. Nhất quán, nhất quán, nhất quán

Thậm chí Team MCN của Tốc Tốc tư vấn team Air Pro nên thay đổi nội dung, thay đổi góc quay, đa dạng cảnh quay… nhưng sau cùng chúng tôi vẫn quyết định giữ lại phong cách nhất quán từ đầu. Cuối cùng, sự kiên trì hưởng trái ngọt…

Cảm ơn sự gắn bó keo lì giữa anh Trung với Air Pro. Cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Air Pro và vị khách hàng đặc biệt này rất nhiều.

Bạn muốn cùng Air Pro xây dựng, sáng tạo và sản xuất những video chất lượng, đẳng cấp. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ sản xuất video sớm nhất.