Dịch vụ video ngắn thương hiệu làm nổi bật chiến dịch của bạn

Ngày nay, các nền tảng video ngắn đang chuyển đổi ngành tiếp thị nội dung hơn bao giờ hết. Từ việc xác định lại cách kể chuyện, tiếp thị, quảng cáo thông thường cho đến việc tạo ra những người nổi tiếng trên Internet. Các nền tảng video thời đại mới này đang là xu hướng ở khắp mọi nơi.

Với số lượng ngày càng tăng của các video với vô số các thể loại khác nhau, các thương hiệu phải làm gì để duy trì mức độ tương tác? Khán giả ngày nay không có thời gian hoặc sự tập trung để xem các video dài. Mà thay vào đó, họ thích nội dung video ngắn hơn. Các video thương hiệu tốt nhất là những video cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa giải trí và đề cập đến sản phẩm hoặc dịch vụ. Vì vậy bạn cần phải làm ngay bây giờ đó chính là làm dịch vụ video ngắn thương hiệu của mình ngay.

Tại sao tiếp thị bằng video ngắn lại hiệu quả?

Tại sao tiếp thị bằng video ngắn lại hiệu quả?

Bạn có biết rằng 55% người tiêu dùng xem video trước khi đưa ra quyết định mua hàng không? Hay một nghiên cứu cho thấy các nhà tiếp thị thực hiện tiếp thị video tăng doanh thu nhanh hơn 49% so với những người không thực hiện? Đó là một số con số ấn tượng và sẽ tạo ra sự khác biệt lớn đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ! Lý do tiếp thị video ngắn rất hiệu quả là gấp ba lần.

#1Nó cho phép xác thực hơn giữa bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp và khách hàng của bạn; thêm một yếu tố con người nếu bạn muốn. Hãy nhớ rằng với tư cách là chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, tất cả dịch vụ video ngắn thương hiệu là về việc xây dựng lòng tin của người tiêu dùng với thương hiệu của bạn.

86% người tiêu dùng nói rằng tính xác thực là yếu tố quan trọng khi quyết định họ muốn gắn bó với doanh nghiệp nào. Điều đó nói lên rất nhiều điều về người tiêu dùng ngày nay! Họ muốn nhiều hơn là một mô tả sản phẩm. Họ muốn biết mọi thứ có thể về doanh nghiệp của bạn và sứ mệnh đằng sau nó. Việc sử dụng các video ngắn giúp bạn có cơ hội trả lời những loại câu hỏi đó và tạo mối liên hệ với người tiêu dùng.
#2Video ngắn giúp xác nhận doanh nghiệp của bạn. Có vô số trang web sơ sài bán những mặt hàng trên Internet. Mọi người đều biết về chúng. Lý do niềm tin rất quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ là vì trước tiên bạn phải chứng minh với người tiêu dùng rằng bạn là một doanh nghiệp thực sự chứ không phải lừa đảo.

Trong quá trình thanh toán khách hàng sẽ cung cấp cho bạn thông tin của họ hoặc lưu trữ thông tin thẻ tín dụng trên trang web của bạn. Thì họ cần cảm thấy mức độ tin cậy và thoải mái chia sẻ thông tin mà bạn cần tiếp theo.

Hiển thị thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn, nhân viên của bạn, “lý do tại sao” của bạn,… trên video sẽ mang lại uy tín ngay lập tức cho công ty của bạn. Dịch vụ video ngắn thương hiệu là bước phát triển cần có đối với các doanh nghiệp thời đại hiện nay.
#3Video ngắn nhanh chóng và dễ xem, dễ hiểu, khiến khách hàng của bạn có nhiều khả năng xem nó hơn. Khoảng chú ý của mọi người không tăng lên; nếu bất cứ điều gì, họ đang bị thu hẹp lại.

Người tiêu dùng liên tục cuộn qua các phương tiện truyền thông xã hội của họ để tìm kiếm lượng dopamine đó và các video dạng ngắn là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của họ.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng để thu hút sự chú ý của họ, bạn cần phải có phần giới thiệu ấn tượng – thứ thực sự thu hút họ. Đó là nơi bạn nên sử dụng dịch vụ video ngắn thương hiệu của mình. Nếu bạn đang chưa biết bắt đầu từ đâu và tiến hành như thế nào thì bạn hãy tìm hiểu ngay dịch vụ đang hot nhất tại AIR PRO: “VIDEO NGẮN THƯƠNG HIỆU THẦN TỐC”

Video thương hiệu là gì?

Video thương hiệu là gì?

Video thương hiệu là một loại nội dung video quảng bá thương hiệu, công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ. Video thương hiệu thường là những video ngắn được thiết kế để thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu và tạo ấn tượng tích cực về thương hiệu.

Các video thương hiệu hấp dẫn có thể có nhiều dạng, chẳng hạn như:

Video thương hiệu thường được sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị, trên website, mạng xã hội và các nền tảng kỹ thuật số khác để nâng cao nhận thức về thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng và thúc đẩy chuyển đổi.

Công thức thành công với dịch vụ video ngắn thương hiệu của bạn

Sau khi tiếp xúc và trải nghiệm cùng với video ngắn, các nhà tiếp thị hiểu rằng cách phát triển và phân phối nội dung video đã thay đổi là một chuyện — nhưng nắm bắt những xu hướng mới này và thành công theo cách bạn tạo nội dung trên kênh của mình lại là một chuyện hoàn toàn khác. Vì vậy công thức thành công với dịch vụ video ngắn thương hiệu của bạn đó là:

3 mẹo video ngắn sẽ khiến thông điệp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật

Đảo ngược thuật toán

Bước đầu tiên trong việc sử dụng video ngắn để phát triển thương hiệu của bạn là thiết kế ngược thuật toán. Điều này có nghĩa là tìm các tài khoản thành công trong thị trường ngách của bạn hoặc trong một thị trường ngách tương tự và phân tích điều gì đã khiến họ thành công. 

Ví dụ: Nếu bạn là cửa hàng quần áo dành cho phụ nữ, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng tương tự trên TikTok, Instagram hoặc thậm chí là trên YouTube. Phân tích các bài đăng, hình ảnh, âm thanh và xu hướng hoạt động của họ để xem những gì đang hoạt động và những gì có thể được cải thiện. Bằng cách này, bạn có thể đầu tư thời gian của mình vào các xu hướng và chiến lược hiệu quả nhất để phát triển thương hiệu của mình.

Biết xu hướng

Biết các xu hướng là rất quan trọng trong việc tạo các video ngắn thành công. Hãy chú ý đến những người đang thành công với một xu hướng và phân tích lý do tại sao nó lại hiệu quả với họ. Hãy thực tế và kén chọn các xu hướng bạn chọn.

Chọn một xu hướng phù hợp với thị trường ngách của bạn và thực tế để bạn thành công. Thử nghiệm với các phiên bản khác nhau của một xu hướng và xem liệu xu hướng đó có nhận được số lượt xem trên mức trung bình cho tài khoản của bạn hay không. Đừng chỉ chạy theo xu hướng mọi lúc, hãy tạo nội dung cộng hưởng với đối tượng mục tiêu và đại diện cho thương hiệu của bạn.

Đưa vấn đề vào tay của chính bạn

Thành công của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội là tùy thuộc vào bạn. Ưu tiên video ngắn và dành thời gian trong ngày để tập trung phát triển thương hiệu của bạn. Đừng phấn đấu để đạt được sự hoàn hảo với mọi video, hãy nhắm đến chất lượng 80% và cải thiện theo thời gian. Âm lượng là chìa khóa để phát triển kỹ năng của bạn và cải thiện chất lượng video của bạn. Đừng nản lòng nếu một số video đầu tiên của bạn không nhận được nhiều lượt xem, hãy tiếp tục sáng tạo và thử nghiệm các chiến lược khác nhau.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để phát trên dịch vụ video ngắn thương hiệu chưa?

Video giờ đây không còn chỉ để giải trí mà nó là một phần quan trọng trong hoạt động tiếp thị nếu bạn muốn nhìn thấy thành công trước những cạnh tranh với vai trò là chủ doanh nghiệp. Video ngắn nói riêng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu sự phát triển của bạn.

Tại sao 3 giây đầu tiên của video lại quan trọng? 3 giây đầu tiên của video rất quan trọng vì đó là những giây quan trọng nhất mà bạn phải thu hút sự chú ý của người xem. Nếu bạn giữ được sự chú ý của họ, bạn sẽ có nhiều khả năng thành công hơn trong việc truyền tải thông điệp của mình.

Để đăng video ngắn thành công, bạn phải xem xét thị trường mục tiêu của mình là ai và họ quan tâm đến điều gì, đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì tốt và họ gặp khó khăn gì, những tính năng mới mà các nền tảng mạng xã hội đã đưa ra và hơn thế nữa. 

Một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ video ngắn hỗ trợ cho bạn từ việc quay, dựng, đăng và kiểm soát video trên kênh là cực kỳ quan trọng. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu với các video ngắn nhưng không biết bắt đầu từ đâu hoặc cảm thấy choáng ngợp và không thể bắt đầu từ đâu. Thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giúp bạn đi đúng hướng để đạt được thành công với video ngắn với dịch vụ quản lý video ngắn của chúng tôi.

AIR PRO là nhà sáng tạo và sản xuất Video Marketing và Video ngắn cho Thương hiệu, Nhân hiệu và Sản phẩm dịch vụ của bạn:

  1. Tư vấn chiến lược Video Marketing, Sản xuất Video ngắn Review, hướng dẫn sử dụng sản phẩm dịch vụ cho Doanh nghiệp.
  2. Tư vấn chiến lược nội dung, sáng tạo và sản xuất Video quảng bá, giới thiệu Thương hiệu và Nhãn hiệu Doanh nghiệp.
  3. Tư vấn chiến lược nội dung, sáng tạo và sản xuất trọn gói Kênh TikTok Profile cho Nhân hiệu và Thương hiệu.
  4. Video Sự kiện và Dịch vụ Livestream Sự kiện.

Kết luận

Không giống như các loại video khác, video chiến dịch thương hiệu không mang lại chuyển đổi ngay lập tức. Thay vào đó, chúng là phần bổ sung cho chiến lược tiếp thị của bạn để xây dựng thương hiệu. Bất kể quy mô công ty của bạn là gì, bạn có thể tận dụng sức mạnh của những phần này để cho cả thế giới thấy bạn là ai. 

Các video thương hiệu hay nhất cung cấp những bài học quan trọng mà bạn có thể học hỏi, vì vậy, tôi hy vọng bạn đã khám phá ra cách sử dụng chúng để tiếp cận khán giả gần hơn và mang lại kết quả cho công ty của bạn 😉.


👉 Mọi chi tiết Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Nội dung số Air Pro

🗺️ HN: Tòa C14 Bắc Hà Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

🗺️ HCM: The Vista An Phú, 628C Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

📥 F  : fb.com/videongan.air.production/

📥 Ib : m.me/videongan.air.production/

📥 M : +84 862 338 168

📥 E  : founder@video

MỤC LỤC