Không muốn hối hận, Doanh nghiệp nên đầu tư sản xuất video quảng cáo

Sẽ có rất nhiều câu hỏi vì sao? Tại sao tôi cần đầu tư vào sản xuất video quảng cáo? Tôi sẽ thu được gì khi làm video quảng cáo? Đọc tiếp bài viết dưới đây sẽ cho bạn Câu trả lời chính xác. Video không còn lạ lẫm gì với các nhà tiếp thị trong nhiều năm qua. Và nếu bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình, thu được doanh số bán hàng nhiều hơn, tăng độ nhận biết thương hiệu cao hơn. Sản xuất Video quảng cáo là cách tốt nhất để tiếp thị bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

Sản xuất video quảng cáo là gì?

Sản xuất video quảng cáo là gì?

Một video ngắn phục vụ mục đích quảng cáo và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, công ty hoặc sự kiện và bán hàng tới người tiêu dùng được gọi là video quảng cáo. Có thể sử dụng video quảng cáo trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Chẳng hạn như trong quảng cáo, trên trang web hoặc dạng post trên nền tảng mạng xã hội. Mục tiêu của video quảng cáo, cũng tương tự như mục tiêu của bất kỳ loại hình tiếp thị nào khác. Nó là truyền tải một thông điệp hấp dẫn khơi gợi sự quan tâm của khán giả mục tiêu đối với sản phẩm được quảng cáo. 

Mặc dù có nhiều loại video quảng cáo khác nhau. Nhưng tất cả đều có cùng một mục đích cơ bản là khơi gợi sự quan tâm của khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Khi khách hàng quan tâm đến những gì bạn cung cấp, họ có nhiều khả năng mua hàng hơn. Điều quan trọng hơn là kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn ở cấp độ cá nhân, sâu sắc hơn.

Điều này có thể có nghĩa là chia sẻ tin tức, sự kiện và cột mốc quan trọng hoặc thậm chí kể những câu chuyện cảm động về những khách hàng mà thương hiệu của bạn đã giúp đỡ. Các video quảng cáo có hiệu quả chủ yếu vì người tiêu dùng phần lớn bị chi phối bởi cảm xúc. Mọi người thường nghĩ rằng mình đưa ra quyết định dựa trên logic, nhưng thực tế, cảm xúc mới là điều xuất hiện trước tiên. 

Nếu bạn sản xuất video ads có thể chạm tới người tiêu dùng ở mức độ cảm xúc, bạn đã thu hút được họ rồi đấy. Đó là những gì các video quảng cáo đang làm: làm rung động trái tim. Sau đó mới là các tính năng lợi ích của sản phẩm, dịch vụ,…. Sản xuất Video quảng cáo là cách thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về doanh nghiệp và những gì bạn cung cấp. Vậy video quảng cáo có bao nhiêu loại? 

Các dạng sản xuất video quảng cáo

Có nhiều định dạng sản xuất video quảng cáo khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong tiếp thị cho doanh nghiệp. Dạng tối ưu nhất sẽ còn phụ thuộc vào lĩnh vực công ty hoặc thông điệp của thương hiệu. Dọc tiếp dưới đây và cân nhắc kỹ hơn định dạng sản xuất video ads phù hợp nhé. Có 3 dạng sản xuất video quảng cáo phổ biến, thường gặp.

Video quảng cáo sản phẩm

Video quảng cáo sản phẩm

Các video quảng cáo làm nổi bật các sản phẩm/ dịch vụ nên tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm về sản phẩm. Chứ đừng tham lam mà đi khám phá các tính năng và lợi ích của nó (tuy nhiên, đó là một loại video quảng cáo khác). Sử dụng video quảng cáo sản phẩm để kể một câu chuyện về sản phẩm. Một câu chuyện khiến người xem cảm nhận được điều họ muốn. Nếu bạn đang tung ra một sản phẩm mới, bạn nên tạo một video quảng cáo sản phẩm để tạo buzz.

Video giới thiệu sản phẩm sẽ có sức hút, giúp bán chạy hơn so với video sản phẩm tiêu chuẩn. Trong các video quảng cáo này, bạn muốn nêu bật cách các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình mang lại lợi ích cho người dùng. Bạn nên sử dụng phương pháp tiếp cận trực tiếp.

Sản xuất video quảng cáo giới thiệu

Sản xuất video quảng cáo là một cách tuyệt vời giúp khách hàng, khách hàng tiềm năng biết thêm về thương hiệu của bạn, bạn là ai? Bạn đại diện cho điều gì? Video quảng cáo này có thể là một video tổng quan về doanh nghiệp. Hoặc các video chuyên sâu, hậu trường với các cuộc phỏng vấn nhân viên, lời chứng thực từ những khách hàng, …

Sản xuất Video quảng cáo sự kiện

Video quảng cáo sự kiện là điều bắt buộc nếu bạn muốn thu hút sự quan tâm cho một sự kiện sắp tới. Những video này thường dài 2 – 3 phút và khuyến khích người xem tham gia sự kiện để không bỏ lỡ những nội dung thực sự hay. Nếu đây là một sự kiện định kỳ, hãy thêm clip về các sự kiện trước đó và lời chứng thực từ những người tham dự nhé.

Tại sao sản xuất video ads là phương thức quảng bá hiệu quả?

Bạn nghĩ tại sao doanh nghiệp cần phải có cho mình ít nhất một video quảng cáo? Bởi ngôn ngữ video ngắn đã được sử dụng và phát tán rộng rãi với đa dạng các hình thức khác nhau. Và trên thực tế, khách hàng thích xem video từ thương hiệu hơn vì video giúp thông tin dễ hiểu, dễ nhớ. Bên cạnh đó, Video quảng cáo là một cách thú vị và hiệu quả để truyền tải thông tin. Đặc biệt là thông tin nhạy cảm về thời gian mà bạn cần khán giả của mình dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ.

Bạn cần biết rằng khả năng lan truyền của video quảng cáo rất nhanh và rộng. Và đối tượng của video quảng cáo rất phong phú và đa dạng. Vậy nên sản xuất video ads là công cụ hữu ích để doanh nghiệp tìm kiếm tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Sản xuất video quảng cáo giúp tăng phạm vi tiếp cận

Video quảng cáo có thể nói là một phần không thể thiếu trong truyền thông của doanh nghiệp. Nó có thể thể hiện, xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, xuất hiện bất kỳ đâu, với đa dạng lứa tuổi. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn phạm vi, tệp khách hàng phù hợp với đặc thù sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Video quảng cáo giúp tối ưu chi phí sản xuất

Một khi bạn đã làm Marketing thì việc đầu tư một khoản chi phí là điều không thể tránh khỏi. Nhưng đầu tư sao cho hiệu quả mới là điều đáng nói. Bạn có thể có trong tay một khoản chi phí lớn đốt vào các chiến dịch khác nhau nhưng kết quả nhận lại gần như bằng 0. Thì liệu doanh nghiệp sẽ tiếp tục đứng vững, vẫn tiếp tục đầu tư cho những điều viển vông như vậy nữa không. Câu trả lời là không, chắc chắn không. Vậy nên đầu tư vào sản xuất video là một các hiệu quả và còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng các loại hình truyền thông khác đó.

Sản xuất video quảng cáo đem lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ

Giới thiệu, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ hiệu quả thông qua hình ảnh và thông điệp truyền tải ấn tượng, dễ hiểu. Nội dung video quảng cáo thường đánh vào tâm lý khách hàng mục tiêu. Mang tới khách hàng cái nhìn gần gũi và thiện cảm hơn đối với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Sự thay đổi thái độ của khách hàng góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Sản xuất video quảng cáo: bạn cần cân nhắc điều gì?

Nếu bạn đang điều hành một công ty, chắc hẳn bạn có rất nhiều câu hỏi về quyết định có nên sản xuất video quảng cáo cho công ty của mình hay không. Video quảng cáo là một công cụ tuyệt vời, bạn có thể tùy ý sử dụng để đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới khi thời cơ đến.

Có một số cân nhắc mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định có tạo video hay không:

Đơn vị sản xuất video quảng cáo hiệu quả với chi phí hợp lý

Bạn đang khó khăn khó trong việc tìm đơn vị sản xuất? Bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị nào? Bạn không biết chất lượng dịch vụ của họ ra sao? AIR PRO là nhà sáng tạo và sản xuất Video Marketing và Video ngắn (TikTok, Facebook, Youtube) cho Thương hiệu, Nhân hiệu và Sản phẩm dịch vụ của bạn:

Đến với Air Pro, Đầu tiên chúng tôi sẽ giúp bạn:

Định vị giá trị cốt lõi cho Nhân hiệu/ Thương hiệu.

Xây dựng thông điệp Nhân hiệu/ Thương hiệu phù hợp.

Định vị Concept nội dung và ngôn ngữ Marketing phù hợp nhất.

Sau đó, chúng tôi tổ chức sản xuất trọn gói và Phát tán nội dung:

Sáng tạo nội dung kịch bản thông minh.

Triển khai quay dựng với đội ngũ sản xuất nội dung chuyên nghiệp.

Phân phối và phát đúng thuật toán và tiêu chuẩn nội dung các nền tảng video ngắn.

Air Pro gửi tới bạn các gói dịch vụ ưu việt nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn và triển khai:


👉 Mọi chi tiết Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Nội dung số Air Pro

🗺️ HN: Tòa C14 Bắc Hà Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

🗺️ HCM: The Vista An Phú, 628C Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

📥 F  : fb.com/videongan.air.production/

📥 Ib : m.me/videongan.air.production/

📥 M : +84 866 883 099

📥 E  : hoaidt@thecontandcompany.com

MỤC LỤC