sản xuất video ngắn thương hiệu

Sản xuất video ngắn thương hiệu chính là cách tuyện vời để bạn giới thiệu công ty ở mức tốt nhất – để cho khách hàng biết bạn là ai, bạn làm về cái gì và tại sao họ nên hợp tác với bạn. Video ngắn thương hiệu không chỉ là một phương tiện quảng cáo mà còn là một công cụ mạnh mẽ để kết nối với khách hàng, để truyền tải thông điệp và giúp thương hiệu của bạn nổi bật trong đám đông. 

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này, để chúng ta có thể sản xuất video ngắn thương hiệu hấp dẫn, vượt trội và mang lại hiệu quả cao. Hãy cho mọi người thấy những gì thương hiệu của bạn đang muốn truyền tải và bạn mang lại cho khán giả của mình. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách sản xuất video ngắn thương hiệu có thể tạo ra sự khác biệt trong nỗ lực tiếp thị của bạn.

Sản xuất video ngắn thương hiệu là gì?

Sản xuất video ngắn thương hiệu là gì?

Sản xuất video ngắn thương hiệu là quá trình tạo ra một video ngắn nhằm quảng bá và tạo dựng hình ảnh, giá trị và tầm nhìn của một thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ. Loại nội dung này giúp khách hàng hiểu các giá trị của công ty bạn, điều gì khiến bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh và cách bạn giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Thành phần quan trọng của video câu chuyện thương hiệu là câu chuyện. Mặc dù có các dạng nội dung tiếp thị video hiệu quả khác nhau, video thương hiệu tập trung vào việc kể ngắn gọn câu chuyện bao quát về công ty mà ít tập trung vào các sản phẩm và cách thực hiện cụ thể.

Video ngắn thương hiệu thường có thời lượng từ vài giây đến một vài phút, tùy thuộc vào mục đích và nền tảng sử dụng. Mặc dù bạn có thể tạo video thương hiệu hấp dẫn ngoài phạm vi thời gian này, nhưng hãy nhớ một số điểm:

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sản xuất video ngắn thương hiệu?

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sản xuất video ngắn thương hiệu?

Doanh nghiệp nên sử dụng video ngắn thương hiệu để kết nối với khách hàng lý tưởng một cách hiệu quả. Sử dụng sức mạnh của câu chuyện thay vì các chiến thuật tiếp thị truyền thống giúp các thương hiệu trở nên gần gũi với khán giả. Có 6 lý do doanh nghiệp nên sử dụng sản xuất video ngắn thương hiệu:

Các yếu tố chính để làm nổi bật doanh nghiệp video ngắn thương hiệu thần tốc

Sản xuất video ngắn thương hiệu hiệu quả nhất sẽ trả lời các câu hỏi quan trọng của khách hàng của bạn theo cách hấp dẫn nhưng đơn giản. Các yếu tố chính để làm nổi bật doanh nghiệp video ngắn thương hiệu thần tốc theo 5W:

Ngoài việc trả lời những câu hỏi quan trọng này, việc đưa lời chứng thực của khách hàng vào sản xuất video ngắn thương hiệu của bạn cũng có thể phù hợp. Những câu chuyện từ những khách hàng hài lòng sẽ giúp củng cố bằng chứng xã hội về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Yếu tố này cũng là một phần quan trọng của việc xây dựng thương hiệu.

Mẹo sản xuất video ngắn thương hiệu của chúng tôi

Sản xuất video ngắn thương hiệu là cách duy nhất để bạn có thể thu hút sự chú ý của khán giả theo cách mà các nỗ lực tiếp thị khác trước đó không thể làm được. Một video thương hiệu có thể mang tính giải trí, giáo dục, đáng nhớ, dễ nhận biết và có thể chia sẻ. Những tính năng này là tiếp thị “phải có”! 

Làm cho nó cảm xúc

Video là phương tiện lý tưởng cho nội dung có thương hiệu vì khả năng kích hoạt phản ứng cảm xúc của nó. Do đó, trong quá trình sản xuất video ngắn thương hiệu bạn hãy quyết định cảm xúc cốt lõi nào mà bạn muốn video của mình gợi lên và sau đó kể câu chuyện của bạn với cảm xúc đó. Sử dụng các nhân vật, âm nhạc và giọng điệu để củng cố thêm câu chuyện đầy cảm xúc đó và đảm bảo rằng toàn bộ nhóm sản xuất video hiểu rằng đây là mục tiêu cốt lõi.

Xây dựng lòng tin

Sản xuất video ngắn thương hiệu là một bài tập về cách bạn sẽ làm gì để xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm của khán giả. Để làm được điều này, bạn cần chứng minh rằng bạn hiểu khách hàng của mình, bạn biết nhu cầu của họ là gì và bạn sẵn sàng cũng như có thể giúp đỡ họ. Và bạn cần làm điều này sớm trong video: nghiên cứu cho thấy rằng ngay cả khi người xem chỉ xem vài giây đầu tiên của video, điều đó vẫn tác động đến nhận thức của họ về thương hiệu của bạn.

Xem xét tất cả các định dạng

Bạn có thể có ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn cho video thương hiệu của mình, nhưng bạn nên thu nhỏ để xem xét cách tốt nhất bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Hoạt hình mang lại cơ hội xây dựng thương hiệu không có sẵn với hành động trực tiếp. Các video về văn hóa có thể thân mật hơn và bao gồm các trò giả mạo, hài kịch và lời chứng thực. Phim tài liệu ngắn và câu chuyện gốc hoạt động tốt trong một số trường hợp. Và nếu bạn có thể kết hợp nội dung do người dùng tạo thì video sẽ chân thực hơn.

Thêm giá trị

Cho dù nội dung có thương hiệu của bạn ở dạng quảng cáo, người giải thích, video quảng cáo, video xã hội hay thứ gì đó sống động hơn như thực tế ảo và 360 độ, điều quan trọng là nội dung đó phải tăng thêm giá trị cho người xem . Giá trị đó có thể đến dưới hình thức giải trí, giáo dục hoặc truyền cảm hứng. Và tất nhiên, bất kể ý tưởng của bạn là gì, hãy đảm bảo rằng nó có thể đạt được trong giới hạn về thời gian, nguồn lực và ngân sách của bạn.

Kết quả quan trọng

Video thương hiệu của bạn là một khoản đầu tư và do đó cần được đánh giá về những lợi ích mà nó mang lại. Kết quả cũng quan trọng như quảng cáo và giá trị sản xuất. Làm cho video của bạn hoạt động hiệu quả với kế hoạch phân phối kênh chéo, tích hợp và đo lường hiệu quả hoạt động của video (chúng tôi có xu hướng xem xét lượt xem, phạm vi tiếp cận, tỷ lệ xem qua, mức độ tương tác, lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tất nhiên là lượt chuyển đổi).

Đi cho chất lượng

Giống như tất cả các hoạt động tiếp thị nội dung, video thương hiệu phản ánh về công ty của bạn , có nghĩa là video đó cần được sản xuất theo tiêu chuẩn mà bất kỳ ai giao dịch với công ty của bạn đều mong đợi. Rất dễ dàng phát hiện ra một sản phẩm có kinh phí thấp và người tiêu dùng không tha thứ cho các vấn đề về cảnh quay, tông màu hoặc âm thanh có pixel – trên thực tế, một video thương hiệu được thiết kế kém có thể có tác động tiêu cực đến thương hiệu của bạn.

Gói sản xuất video ngắn thương hiệu của Air Pro.

Gói sản xuất video ngắn thương hiệu thần tốc này dành cho ai?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo, chủ hệ thống kinh doanh chưa có sức ảnh hưởng, chưa thu hút được đám đông và chưa có khán giả riêng cho mình đây là gói video ngắn nhân hiệu thần tốc từ a đến z hiệu quả được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Lợi ích khi bạn sở hữu gói sản xuất video ngắn thương hiệu thần tốc này là:

AIR PRO là nhà sáng tạo và sản xuất Video Marketing và Video ngắn (TikTok, Facebook, Youtube) cho Thương hiệu, Nhân hiệu và Sản phẩm dịch vụ của bạn:

  1. Tư vấn chiến lược nội dung, sáng tạo và sản xuất trọn gói Kênh TikTok Profile cho Nhân hiệu và Thương hiệu.
  2. Tư vấn chiến lược Video Marketing, sản xuất Video ngắn review, hướng dẫn sử dụng sản phẩm dịch vụ cho Doanh nghiệp.

  3. Tư vấn chiến lược nội dung, sáng tạo và sản xuất Video quảng bá, giới thiệu Thương hiệu và Nhãn hiệu Doanh nghiệp.

  4. Video Sự kiện và dịch vụ Livestream Sự kiện.

Đến với Air Pro, Đầu tiên chúng tôi sẽ giúp bạn:

Sau đó, chúng tôi tổ chức sản xuất trọn gói và Phát tán nội dung:

Air Pro gửi tới bạn các gói dịch vụ ưu việt nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn và triển khai:


👉 Mọi chi tiết Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Nội dung số Air Pro

🗺️ HN: Tòa C14 Bắc Hà Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

🗺️ HCM: The Vista An Phú, 628C Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

📥 F  : fb.com/videongan.air.production/

📥 Ib : m.me/videongan.air.production/

📥 M : +84 866 883 099

📥 F  : founder@videongan.com

MỤC LỤC